Sự kiện

Trường Chính trị Bình Thuận tham dự Hội thi cấp ủy viên giỏi năm 2018

20/08/2018 16:08

Trong 2 ngày, 17/8 và 18/8/2018, tại Hội trường B, Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội thi cấp ủy viên giỏi năm 2018.

Hội thi với mục đích nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; đồng thời, đây cũng là dịp để các cấp ủy trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau về thực tiễn công tác xây dựng Đảng giữa các chi, đảng bộ trong toàn Đảng bộ khối.

Tham dự Hội thi có 38 đội, đại diện cho 43 chi, đảng bộ cơ sở trên tổng số 54 chi, đảng bộ trong toàn Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh. Đội dự thi của Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận gồm 3 đồng chí là cấp ủy viên của Đảng ủy và chi bộ trực thuộc, do đồng chí Lê Trung Quân, Phó Bí thư Đảng ủy làm đội trưởng.

Các đội trải qua 3 nội dung thi, gồm: trắc nghiệm, xử lý tình huống, thuyết trình về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho những đội có thành tích tốt. Đội dự thi của Đảng bộ Trường Chình trị tỉnh đã đạt được giải Ba./.   

Trần Thị Minh Hoài

        

Các tin, bài khác

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi TTTT tỉnh Bình Thuận